Bỏ chặn ảnh trên blogspot

 On Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015  

Khi upload ảnh lên bài viết blogspot, link ảnh ấy sẽ có dạng *.bp.blogspot.com, tuy nhiên, tên miền blogspot.com đang bị các nhà mạng lớn chặn, dẫn đến ảnh không thể hiển thị được.
bo-chan-anh-tren-blogspot
Nguyên tắc khắc phục lỗi ảnh không hiển thị trên blogspot là ta sẽ đổi link ảnh từ dạng *.bp.blogspot.com thành dạng lh4.googleusercontent.com

Bỏ chặn ảnh trên blogspot


Đăng nhập
Blogger \ Vào Mẫu \ Chỉnh sửa HTML
bo-chan-anh-tren-blogspot

Chèn đoạn code này vào trước thẻ </body> rồi Lưu mẫu lại
<script type='text/javascript'>
//<![CDATA[
var images = document.getElementsByTagName("img");
for(var i=0;i<images.length;i++) {
images[i].src = images[i].src.replace(/[0-9]+.bp.blogspot.com/,"lh4.googleusercontent.com");
}
//]]>
</script>

Vậy là ta đã khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên Blogger (Blogspot) do nhà mạng chặn xong xuôi.Bài viết liên quan:

Chia sẻ lên mạng xã hội | Về trang chủ | Tên miền | Tải máy ảo | Thủ thuật | SEO
Bỏ chặn ảnh trên blogspot 4.5 5 The Duong Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015 Bỏ chặn ảnh trên blogspot. khắc phục lỗi không hiển thị hình ảnh trên Blogger (Blogspot) do nhà mạng chặn Khi upload ảnh lên bài viết blogspot, link ảnh ấy sẽ có dạng *.bp.blogspot.com , tuy nhiên, tên miền  blogspot.com đang bị các nhà mạng lớn ...


7 nhận xét :

 1. Thì phải đánh đổi cái này lấy cái kia thôi bạn :)

  Trả lờiXóa
 2. Temp mới ko đẹp bằng temp cũ bác ợ :D

  Trả lờiXóa
 3. em thấy link ảnh trên web của bạn vẫn là blogspot mà bác

  Trả lờiXóa
 4. Cách này có trang làm được có trang làm ko được là sao nhỉ ... vị dụ trang này http://www.2vblog.com/ tất cả các trang khác nó đều chuyển được hết trừ trang chủ là sao nhỉ ... Cái này có phải là do cấu trúc template ko nhỉ ???

  Trả lờiXóa
 5. KHÁC NHAU GIỮA MÁY PHUN BỘT GIÁ RẺ VÀ MÁY PHUN BỘT CHÍNH HÃNG

  máy phun bột trét bả là thiết bị hiện đại giúp các nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công so với việc trét bột bằng tay.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này, tuy nhiên bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng và được hưởng các chính sách hậu mãi, bảo hành đầu đủ. Vào đây xem chi tiết phân biệt máy phun bột bả.

  Máy phun sơn là công cụ hỗ trợ có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao trong những công trình lớn. Khi sử dụng người dùng máy phun sơn nước sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều màu sơn và dễ dàng sơn ở lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn. Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy phun sơn khác nhau, với các mức giá khác nhau, hiệu quả đem lại khác nhau. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn cho mình một loại máy phun sơn phù hợp cho quá trình thi công? Rẻ đã đủ tốt chưa? Máy phun sơn giá rẻ có đáng để đầu tư không? Loại máy nào phù hợp? Hãy xem chi tiết bài MÁY PHUN SƠN GIÁ RẺ CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?


  Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
  VP Hồ Chí Minh: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2,

  VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: 0913 123 345

  ĐT: (08) 6287 2951 - Fax: (08) 6281 8259

  website: http://mayphunsonwagner.vn/  Trả lờiXóa

Hoan nghênh bạn để lại bình luận, nhưng đừng spam nhé :p Xem điều khoản

IELTS | TOEIC | TOEFL | OneDrive Unlimit | Bao súng da thật | Bao còng số 8

Back to top