CÁC DỊP SALE LỚN TẠI MỸ TRONG NĂM

 On Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017  

ky-dip-sale-tai-my-giam-gia

Những dịp sale (giảm giá) lớn trong năm tại Mỹ và Online

Quần áo giảm giá. Đồ hiệu sale off. Đồng hồ thụy sĩ giảm giá. Bánh kẹo nước ngọt sale. Iphone sale off. Dụng cụ nhà bếp, giày dép giảm giá. Mua sắm online kỳ giảm giá và các dịp sale lớn tại Mỹ trong năm.
 1. New Year’s Day (Tết Dương Lịch) ngày 01/01: Dịp sale lớn nhất, nhì trong năm. Thường bắt đầu từ Lễ Giang Sinh kéodài đến cả sau New Year từ 2-4 tuần. Mục đích sale: thanh lý hang tồn trong năm để nhập hàng cho năm mới. Mức độ sale cao nhất trong năm.
 2. Valentine Day (Lễ tình nhân): 14/02. Mức độ sale trung bình.
 3. EasterDay (Lễ Phục Sinh) : chủ nhật đầu tiên của tháng 4. Dịp sale sẽ là cuối tháng3, đầu tháng 4. Mức độ sale khá cao.
 4. Mothers’Day (Ngày của Mẹ): chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Thường sale vào 2 thứ bảy và chủnhật tuần thứ 2 của tháng 5. Mức độ sale trung bình.
 5. Fathers’Day (Ngày của Ba): chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Thường sale vào 2 ngày thứ bảyvà chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6. Mức độ sale trung bình.
 6. Independence Day (Lễ Độc Lập): July 4. Thường sale trong khoảng7-10 ngày trước và sau ngày Lễ tuỳ theo quy định mỗi store. Mức độ sale cao.
 7. Thanksgiving (Lễ Tạ Ơn): ngày thứ Năm của tuầnthứ 4 trong tháng 11. chương trình sale và khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 củatháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch. Mức độ sale rất cao.
 8. Black Friday (thứ 6 đen tối): ngày sau ngày lễ Tạ ơn. Ngày này là ngày đại hạgiá lớn nhất trong năm . Giá hạ, hàng bán giới hạn, nên người đứng xếp hàng muarất đông. Có người thậm chí còn mang mền chiếu ra ngủ qua đêm trước cửa chợ;cái line rất dài. Đi mua sắm ngày này, ngoài được giá hạ, người mua còn có được cảm giác nô nức, rất phấn khởị.
 9. Christmas (Lễ giáng Sinh): ngày 25/12. Dịp sale kéo dài từ Lễ Tạ Ơn đến Giáng Sinh và qua New Year. Mực độ sale cao nhất trong năm.Hãy sẵn sàng hầu bao, thẻ card và paypal để tận dụng những dịp mua sắm đồ hiệu giảm giá lớn nhất này nhé! Bạn có thể săn các đợt giảm giá của các thương hiệu trong những dịp này. Để mua thời trang đồ hiệu. Mua tên miền, hosting. Mua điện thoại...

Bài viết liên quan:

Chia sẻ lên mạng xã hội | Về trang chủ | Tên miền | Tải máy ảo | Thủ thuật | SEO
CÁC DỊP SALE LỚN TẠI MỸ TRONG NĂM 4.5 5 The Duong Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017 Các dịp Sale (giảm giá) lớn trong năm tại Mỹ. Những mùa giảm giá mua sắm lớn nhất Những dịp sale (giảm giá) lớn trong năm tại Mỹ và Online Quần áo giảm giá. Đồ hiệu sale off. Đồng hồ thụy sĩ giảm giá. Bánh kẹo nước ng...


1 nhận xét :

 1. Những dịp sale (giảm giá) lớn trong năm tại Mỹ và mua sắm giảm giá Online

  Trả lờiXóa

Hoan nghênh bạn để lại bình luận, nhưng đừng spam nhé :p Xem điều khoản

IELTS | TOEIC | TOEFL | OneDrive Unlimit | Bao súng da thật | Bao còng số 8

Back to top