Download dbForge Studio for SQL Server Full License

 On Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016  

Phần mềm dbForge Studio for SQL Server cung cấp cho người dùng bộ lọc dữ liệu chuyên nghiệp giúp bạn phân tích bất kì tệp tin phức tạp. Đồng thời, ứng dụng tích hợp chức năng tìm kiếm từng phần và tìm kiếm toàn văn bản.
Download dbForge Studio for SQL Server Full License

dbForge Studio cho SQL Server là một IDE mạnh mẽ để quản lý SQL Server, quản lý, phát triển, báo cáo số liệu và phân tích. Công cụ này sẽ giúp các nhà phát triển SQL để quản lý cơ sở dữ liệu, phiên bản kiểm soát những thay đổi cơ sở dữ liệu trong các hệ thống kiểm soát nguồn phổ biến, tăng tốc độ công việc thường ngày, cũng như để thực hiện thay đổi cơ sở dữ liệu phức tạp.
Link download:
dbForge Studio for SQL ServerMirror link Google Drive

Xem Video hướng dẫn tại đây:

Bài viết liên quan:

Chia sẻ lên mạng xã hội | Về trang chủ | Tên miền | Tải máy ảo | Thủ thuật | SEO
Download dbForge Studio for SQL Server Full License 4.5 5 The Duong Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016 Download dbForge Studio for SQL Server Full License Phần mềm dbForge Studio for SQL Server cung cấp cho người dùng bộ lọc dữ liệu chuyên nghiệp giúp bạn phân tích bất kì tệp tin phức tạp. Đồn...


5 nhận xét :

 1. Chào a Thế Dương,

  E đã cài chương trình như hướng dẫn trong file readme.txt. Nhưng khi chạy lệnh install image:

  C:\Windows\Microsoft.NET\Framework64\v4.0.30319\ngen.exe install "..." /NoDependencies /ExeConfig:"..."

  thì báo lỗi:

  Failed to compile D:\Local Applications\dbForge Studio for SQL Server\dbforgesql.exe because of the following error: Strong name validation failed. (Exception from HRESULT: 0x8013141A).

  Uninstalling assembly D:\Local Applications\dbForge Studio for SQL Server\dbforgesql.exe because of an error during compilation: Failed to compile D:\Local Applications\dbForge Studio for SQL Server\dbforgesql.exe because of the following error: Strong name validation failed. (Exception from HRESULT: 0x8013141A).

  Strong name validation failed. (Exception from HRESULT: 0x8013141A)

  E đã thử tìm lỗi trên Google nhưng ko hiểu lắm: https://blogs.msdn.microsoft.com/keithmg/2012/03/20/strong-name-validation-failed-exception-from-hresult-0x8013141a/

  Mong a giúp e xem lỗi này nhé

  Cảm ơn,
  Tú Đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dear Tú Đình!
   Đọc thông báo lỗi kia của ban mình cho rằng lúc cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn mặc định, cài chương trình vào ổ nào thì install image cũng vào ổ đấy. Chi tiết bạn vui lòng xem trong clip hướng dẫn trong bài viết của mình nhé.
   Chúc bạn thành công!

   Xóa
  2. Chào a Thế Dương,

   Cảm ơn a đã giúp đỡ. Tuy e đã thử gỡ cài đặt, và cài lại với đường dẫn mặc định. Nhưng lệnh ngen.exe install vẫn bị lỗi y như cũ.

   Không biết a có ý tưởng nào nữa ko :)

   Thân,
   Tú Đình

   Xóa
  3. Chào a Thế Dương,

   Cài Win lại thì chắc ko được rồi, vì đây là máy để làm việc.

   Đành phải dùng chương trình khác vậy :)

   Cảm ơn a nhé,
   Tú Đình

   Xóa

Hoan nghênh bạn để lại bình luận, nhưng đừng spam nhé :p Xem điều khoản

IELTS | TOEIC | TOEFL | OneDrive Unlimit | Bao súng da thật | Bao còng số 8

Back to top